logo-min

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MAI DỊCH VỤ BẢO VỆ

ĐẠI DƯƠNG

0964.591.885 - 0971.927.299

dang ky nhan bao gialien he

Trang chủ»TUYỂN DỤNG»VIỆC LÀM LƯƠNG CAO TẠI HÀ NỘI

VIỆC LÀM LƯƠNG CAO TẠI HÀ NỘI

Công ty bảo vệ Đại Dương tại Hà Nội - Người lao động là tài sản quý nhất của công ty bảo vệ chúng tôi, ngay từ đầu ban lãnh đạo công ty bảo vệ Đại Dương đã quyết định xây dựng đội ngũ tuyển dụng và có nhiều chính sách ưu đãi đối với người lao động, hơn nữa nhu cầu dịch vụ bảo vệ là ngày càng lớn, đòi hoit tính chuyên nghiệp và trình độ hiểu biết về dịch vụ bảo vệ nhất định và có định hướng phát triển nghề nghiệp lâu dài và ổn định.

 

Công ty bảo vệ Đại Dương tại Hà Nội cần tuyển gấp nhiều nhân viên bảo vệ với yêu cầu như sau:

 

Nam bảo vệ: Cao 1m64 trở lên, cân nặng trên 54kg, tuổi từ 20 đến 57, sức khỏe tốt, lao động tốt, siêng năng, trình độ THCS trở lên, ưu tiên và phụ cấp cho các nhân viên xin việc nguyên là cán bộ chiến sĩ, công an, dân quân đã hết nghĩa vụ trong cơ quan nhà nước, tư cách đạo đức tốt.

 

Nữ bảo vệ: Cao 1m58 trở lên, cân nặng từ 48 đến 65kg, tuổi từ 20 đến 50, sức khỏe tốt, lao động tốt, trình độ THCS trở lên. Nhanh nhẹn, không vướng bận công việc gia đình, yêu nghề chiến sĩ bảo vệ, tư cách nghiêm trang.

 

Công ty bảo vệ Đại Dương tại Hà Nội - Hồ sơ bao gồm:

1/ Đơn xin việc : 01 bản

2/ Sơ yếu lý lịch: 01 bản

3/ Xác nhận dân sự : 01 bản

4/ Hộ khẩu phô tô: 01 bản

5/ Chứng minh phô tô : 02 bản

6/ Bằng cấp liên quan mỗi thứ 01 bản ( nếu có).

Chúng tôi ưu tiên cho các bạn đã có hồ sơ đầy đủ và đến sớm.

 

Công ty bảo vệ Đại Dương tại Hà Nội - Lương và chế độ theo qui định nhà nước hiện hành, đặc biệt công ty bảo vệ chúng tôi có lương và thưởng nóng cho những nhân viên hoàn thành công việc xuất sắc, thưởng nóng và nhanh chóng được thăng tiến với nhiều chế độ lương cao. Công ty bảo vệ Đại Dương luôn coi trọng các nhân tài về đóng góp cho công ty ngày càng phát triển mạnh mẽ và hưng thịnh.

Ai có nhu cầu việc làm ổn định lương cao vui lòng liên hệ: 0964 591 885 -  0971 927 299  P. tuyển dụng.

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ BẢO VỆ WINMART

 • Mô tả

  Dịch vụ bảo vệ siêu thị Winmart của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ bảo vệ Đại Dương sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về an ninh trật tự, ngăn chặn các trường hợp kẻ gian đột nhập trộm cắp hàng hóa và tài sản. Hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

 • DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUỖI SIÊU THỊ WINMART+

 • Mô tả

  Khi nhắc đến ngành nghề dịch vụ bảo vệ, có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người. Là nghề đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản và tính mạng con người

 • DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ

 • Mô tả

  Các siêu thị & trung tâm thương mại (TTTM) thông thường được mở tại các vị trí trung tâm Thành phố, khu vực tập trung đông dân cư và tại các trục đường chính có mật độ giao thông đông đúc. Có lượng khách ra/ vào tham quan mua sắm đông đúc, đủ mọi thành phần về trình độ văn hóa, chủng tộc và quốc gia.

 • DỊCH VỤ BẢO VỆ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

 • Mô tả

  Nhiều người vẫn cho rằng làm bảo vệ ở siêu thị hay trung tâm thương mại là dễ và “sướng” nhất vì được đứng trong máy lạnh, môi trường dễ chịu nhưng kì thực ngược lại bảo vệ tại các địa bàn này lại thật sự đau đầu.

 • Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Đăng ký nhận tin

  Kết nối tới chúng tôi

  Văn phòng chính - Hà Nội

  số 5LK4B KĐTM Mỗ Lao - Nguyễn Văn Lộc - P. Mỗ Lao - Q.Hà Đông - TP.Hà Nội

  Điện thoại: 0964.591.885 - 0971.927.299

  Email: [email protected]

  Bản đồ