logo-min

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MAI DỊCH VỤ BẢO VỆ

ĐẠI DƯƠNG

0964.591.885 - 0971.927.299

dang ky nhan bao gialien he

Trang chủ»DỊCH VỤ BẢO VỆ»Dịch vụ dành cho tòa nhà»VÌ SAO CẦN CÓ PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ TÒA NHÀ?

VÌ SAO CẦN CÓ PHƯƠNG ÁN BẢO VỆ TÒA NHÀ?

Ngày nay, có rất nhiều tòa nhà, chung cư, khu đô thị mọc lên rầm rộ. Và nhằm bảo đảm trật tự an ninh trong các tòa nhà này thì dịch vụ bảo vệ tòa nhà càng trở nên cần thiết hơn. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ cung cấp đến độc giả những thông tin hữu ích về dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp. Hãy cùng tham khảo ngay sau đây.

Vì sao cần có phương án bảo vệ tòa nhà?

z3635053786473 19f61292afd8185035bebb7735d79342

Bảo đảm vấn đề an ninh, sự an toàn của con người luôn là yếu tố hàng đầu được chú trọng hiện nay. Chính vì vậy, các tòa nhà, văn phòng, chung cư, địa điểm kinh doanh đều cần đến những phương án bảo vệ.

Điều này không chỉ giúp nhân viên, khách hàng an tâm hơn mà còn giúp gia tăng tính chuyên nghiệp, mang hình ảnh công ty đến gần hơn với mọi khách hàng.

Có thể nói, lực lượng bảo vệ tòa nhà cũng giống như bộ phận lễ tân vậy. Đều là hình ảnh đại diện cho đơn vị đó.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp gồm những gì?

 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà là dịch vụ giúp giám sát và ngăn chặn các hành vi xâm phạm trái phép gây mất trật tự, phá hoại, trộm cắp tài sản hoặc đe dọa đến tính mạng của cán bộ công nhân viên đang làm việc và sinh hoạt trong phạm vi khu vực được bảo vệ.
 • Đồng thời nhắc nhở nhân viên, công nhân, khách hàng cần thực hiện đúng nội quy, quy định của tòa nhà. Kiểm tra, kiểm soát người, phương tiện, hàng hóa, vật dụng mang vào hoặc mang ra khỏi khu vực được bảo vệ (theo yêu cầu).
 • Dịch vụ bảo vệ tòa nhà còn có nhiệm vụ phòng chống và phát hiện kịp thời các hiện tượng cháy, nổ, thang máy hư để kịp thời thông báo với cơ quan chức năng nhằm phối hợp cùng giải quyết. Tất cả vì mục tiêu đem đến sự an toàn, tinh thần thoải mái nhất cho những người sinh sống, làm việc tại đây.

Các phương án bảo vệ tòa nhà hiện nay

Hiện nay, để bảo vệ các tòa nhà, dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp đưa ra các phương án chính như sau:

 • Bảo vệ tại cổng chính

Bao gồm các nhiệm vụ hướng dẫn nhiệt tình cho khách hàng ra vào. Đảm bảo an ninh vòng ngoài, không cho những người không có phận sự và người khả nghi vào bên trong. Điều phối các phương tiện giao thông đã được đăng ký trước đó để phục vụ lợi ích của khách hàng. Giữ thông tin liên lạc với các đồng nghiệp, phối hợp cùng hoàn thành nhiệm vụ ở các khu vực khác.

 • Bảo vệ phần đại sảnh

Ghi chép và đăng ký cụ thể cho những khách ra vào tòa nhà nhằm đảm bảo không có đối tượng khả nghi tự do ra vào. Quản lý chìa khóa các loại để tránh tình trạng mất mát. Hướng dẫn khách hàng đến các văn phòng của các tầng một cách chính xác và cụ thể. Nhận và giao các thư từ, bưu phẩm. Đồng thời, giữ liên lạc, phối hợp các khu vực khác để bảo vệ tòa nhà.

 • Bảo vệ khu vực thang máy

Các nhân viên bảo vệ khu vực thang máy có nhiệm vụ đóng và mở cửa, hướng dẫn, hỗ trợ khách hàng sử dụng thang máy. Giám sát camera để phát hiện kịp thời sự cố thang máy (kẹt hoặc mất điện) để tìm cách giải thoát cho những người bên trong. Đồng thời, khi thang máy bị hư, hỏng hóc thì cần thông báo kịp thời cho bộ phận kỹ thuật để xử lý, khắc phục tình trạng sớm nhất.

 • Bảo vệ các tầng trong tòa nhà

Mỗi tầng cần được phân chia nhân sự bảo vệ thường xuyên để tránh những sự cố ngoài ý muốn. Nếu khách thuê ra về quên đóng cửa thì bảo vệ cần phối hợp với người có chức năng để lập biên bản nhắc nhở. Nếu có người tự ý hút thuốc không đúng nơi quy định thì bảo vệ cũng có nhiệm vụ nhắc nhở và hướng dẫn đến nơi quy định được hút thuốc,…

 • Bảo vệ camera

Cần quan sát camera thường xuyên, 24/24 và luân chuyển hình ảnh tất cả các tầng để kịp thời phát hiện những bất thường. Nếu có sự cố xảy ra thì cần dùng bộ đàm liên hệ với các vị trí khác để hỗ trợ giải quyết (như trộm cắp, phát hiện cháy nổ,…).

 • Bảo vệ tuần tra

Đối với phương án bảo vệ tuần tra thì cần tuần tra hết các lầu, sảnh, thang máy, nhà kho, nhà để xe của tòa nhà theo giờ giấc quy định. Kiểm tra thường xuyên lối thoát hiểm của tòa nhà, kiểm tra khóa cửa, phát hiện, xử lý các sự cố cháy nổ, trộm cắp,… để kịp thời phối hợp với các bộ phận gần nhất để giải quyết vấn đề.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, Đại Dương tự hào là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà chuyên nghiệp, là đối tác tin cậy của nhiều khách hàng, nhà đầu tư. Chúng tôi cam kết thực hiện đúng theo những gì khách hàng yêu cầu. Tuần tra, bảo vệ 24/24, linh hoạt giải quyết các vấn đề phát sinh. Đảm bảo luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu. Cam kết chất lượng tương xứng với giá tiền mà Quý khách bỏ ra.

Chính vì vậy, nếu đang phân vân không biết nên lựa chọn đơn vị bảo vệ nào, hãy liên hệ với công ty chúng tôi.

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ BẢO VỆ WINMART

 • Mô tả

  Dịch vụ bảo vệ siêu thị Winmart của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ bảo vệ Đại Dương sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về an ninh trật tự, ngăn chặn các trường hợp kẻ gian đột nhập trộm cắp hàng hóa và tài sản. Hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

 • DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUỖI SIÊU THỊ WINMART+

 • Mô tả

  Khi nhắc đến ngành nghề dịch vụ bảo vệ, có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người. Là nghề đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản và tính mạng con người

 • DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ

 • Mô tả

  Các siêu thị & trung tâm thương mại (TTTM) thông thường được mở tại các vị trí trung tâm Thành phố, khu vực tập trung đông dân cư và tại các trục đường chính có mật độ giao thông đông đúc. Có lượng khách ra/ vào tham quan mua sắm đông đúc, đủ mọi thành phần về trình độ văn hóa, chủng tộc và quốc gia.

 • DỊCH VỤ BẢO VỆ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

 • Mô tả

  Nhiều người vẫn cho rằng làm bảo vệ ở siêu thị hay trung tâm thương mại là dễ và “sướng” nhất vì được đứng trong máy lạnh, môi trường dễ chịu nhưng kì thực ngược lại bảo vệ tại các địa bàn này lại thật sự đau đầu.

 • Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Đăng ký nhận tin

  Kết nối tới chúng tôi

  Văn phòng chính - Hà Nội

  số 5LK4B KĐTM Mỗ Lao - Nguyễn Văn Lộc - P. Mỗ Lao - Q.Hà Đông - TP.Hà Nội

  Điện thoại: 0964.591.885 - 0971.927.299

  Email: [email protected]

  Bản đồ