logo-min

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MAI DỊCH VỤ BẢO VỆ

ĐẠI DƯƠNG

0964.591.885 - 0971.927.299

dang ky nhan bao gialien he

Trang chủ»TUYỂN DỤNG»QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

QUY TRÌNH TUYỂN DỤNG BẢO VỆ CHUYÊN NGHIỆP

 

Quy trình tuyển dụng và đào tạo dịch vụ vệ sĩ chuyên nghiệp là một trong những bước quan trọng tạo nên một thương hiệu dịch vụ bảo vệ uy tín, tận tâm , trách nhiệm đáp ứng nhu cầu của khách hàng trong và ngoài nước.

Tầm quan trọng của quy trình tuyển dụng và đào tạo dịch vụ bảo vệ                        

Tuyển dụng chính là sự đầu tư cho con người

Tuyển dụng tốt sẽ mang đến cho doanh nghiệp một đội ngũ nhân lực thích hợp với công việc và vị trí cần tuyển dụng.

Giúp nâng cao được hiệu quả của công việc và danh tiếng của công ty bởi tuyển dụng nhân sự là một trong những hoạt động làm ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng nguồn nhân lực của doanh nghiệp.

Tiết kiệm được chi phí đào tạo nhân lực nếu như được tuyển chọn được những ứng viên chất lượng cao.

Tránh tình trạng phải liên tục tuyển dụng nhân sự mới, xây dựng được văn hóa doanh nghiệp khi tuyển dụng được những người thật sự có niềm đam mê với nghề và có xu hướng gắn bó lâu dài với công ty.

Theo các chuyên gia nhân sự ước tính, mỗi lần tuyển dụng thất bại sẽ làm cho công ty tổn thất khoản chi phí từ 3-6 lần tổng thu nhập hàng năm của nhân viên đó. Như vậy, tuyển dụng nhân sự thành công sẽ giữ lại một khoản chi phí đáng kể cho quý doanh nghiệp.

 Công ty bảo vệ chuyên nghiệp luôn chú trọng thực hiện công tác tuyển dụng và đào tạo hết sức chặt chẽ nhằm cung cấp đến khách hàng dịch vụ bảo vệ chất lượng nhất, xây dựng thương hiệu bảo vệ uy tín, tin cậy cho khách hàng.

 

Hiểu được tầm quan trọng của công tác đào tạo, công ty dịch vụ bảo vệ Đại Dương luôn thực hiện nghiêm túc, chặt chẽ và khắc khe từ việc tuyển chọn nhân sự, đến giáo trình huấn luyện chuyên nghiệp theo đúng tiêu chuẩn và quy định của cơ quan Nhà nước và pháp luật.

Tuyển chọn nhân viên bảo vệ

Các ứng viên khi nộp hồ sơ ứng tuyển cần đạt những tiêu chuẩn nhất định được đặt ra từ đơn vị công ty bảo vệ đó như:

 • Sức khỏe tốt
 • Đạt các tiêu chuẩn về chiều cao cân nặng theo tiêu chuẩn của đơn vị khách hàng và tiêu chuẩn chung của các công ty bảo vệ đề ra.
 • Có hồ sơ lý lịch rõ ràng, không vi phạm các quy định của pháp luật, không có tiền án, tiền sự.
 • Ứng viên phải nằm trong độ tuổi lao động theo quy định.
 • Sau khi tuyển chọn các ứng viên sẽ được  trải qua quá trình đào tạo khắc khe, các ứng viên đạt yêu cầu sẽ được đưa đến các doanh nghiệp, khách hàng thuê dịch vụ bảo vệ.

 

Đào tạo nghiệp vụ, kỹ năng cần thiết

z3634999795278 6c979ca8cb94197fd266bf6f9a1b5b51

Giúp nhân viên bảo vệ nắm rõ nghiệp vụ bảo vệ chuyên nghiệp, cách xử lý linh hoạt khi có tình huống bất ngờ xảy ra tại đơn vị mục tiêu. Nắm rõ các kỹ năng PCCC, sơ cấp cứu, kỹ năng giao tiếp với khách hàng, cách sử dụng các dụng cụ hỗ trợ giúp công tác bảo vệ đạt hiệu quả cao. Ngoài ra, cần giúp nhân viên bảo vệ hiểu được công việc, ý thức trách nhiệm với nghề sẵn sàng hi sinh lợi ích bản thân đảm bảo an toàn cho khách hàng.

 

Ngày nay, công ty dịch vụ bảo vệ muốn nhận được sự tin tưởng của khách hàng trước hết cần thực hiện công tác tuyển dụng và đào tạo một cách nghiêm túc. Bởi thương hiệu công ty bảo vệ uy tín, chất lượng được xây dựng từ đội ngũ nhân viên bảo vệ chất lượng chuyên nghiệp.

 

Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Dương luôn cam kết, phấn đấu đem đến cho khách hàng những hình thức dịch vụ chất lượng nhất với đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp nhất. Khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tại công ty bảo vệ Đại Dương khách hàng sẽ hoàn toàn an tâm với mức giá thuê dịch vụ bảo vệ mà chúng tôi đưa ra là mức giá tốt nhất với chất lượng hiệu quả.

 

 

Khách hàng có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hay các ứng viên muốn gia nhập vào hàng ngủ bảo vệ chuyên nghiệp tại công ty bảo vệ Đại Dương hãy liên hệ với chúng tôi ngay để được tư vấn.

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ BẢO VỆ WINMART

 • Mô tả

  Dịch vụ bảo vệ siêu thị Winmart của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ bảo vệ Đại Dương sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về an ninh trật tự, ngăn chặn các trường hợp kẻ gian đột nhập trộm cắp hàng hóa và tài sản. Hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

 • DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUỖI SIÊU THỊ WINMART+

 • Mô tả

  Khi nhắc đến ngành nghề dịch vụ bảo vệ, có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người. Là nghề đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản và tính mạng con người

 • DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ

 • Mô tả

  Các siêu thị & trung tâm thương mại (TTTM) thông thường được mở tại các vị trí trung tâm Thành phố, khu vực tập trung đông dân cư và tại các trục đường chính có mật độ giao thông đông đúc. Có lượng khách ra/ vào tham quan mua sắm đông đúc, đủ mọi thành phần về trình độ văn hóa, chủng tộc và quốc gia.

 • DỊCH VỤ BẢO VỆ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

 • Mô tả

  Nhiều người vẫn cho rằng làm bảo vệ ở siêu thị hay trung tâm thương mại là dễ và “sướng” nhất vì được đứng trong máy lạnh, môi trường dễ chịu nhưng kì thực ngược lại bảo vệ tại các địa bàn này lại thật sự đau đầu.

 • Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Đăng ký nhận tin

  Kết nối tới chúng tôi

  Văn phòng chính - Hà Nội

  số 5LK4B KĐTM Mỗ Lao - Nguyễn Văn Lộc - P. Mỗ Lao - Q.Hà Đông - TP.Hà Nội

  Điện thoại: 0964.591.885 - 0971.927.299

  Email: [email protected]

  Bản đồ