logo-min

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MAI DỊCH VỤ BẢO VỆ

ĐẠI DƯƠNG

0964.591.885 - 0971.927.299

dang ky nhan bao gialien he

Trang chủ»DỊCH VỤ BẢO VỆ»Dịch vụ khác»DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

DỊCH VỤ BẢO VỆ SỰ KIỆN

Dịch vụ bảo vệ sự kiện là dịch vụ bảo vệ ngắn hạn đáp ứng nhu cầu đảm bảo an ninh, đảm bảo tài sản cho sự kiện diễn ra trong ngắn hạn, bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp bao quát tất cả như bảo vệ hộ tống, bảo vệ an ninh, bảo vệ kiểm soát tài sản, bảo vệ trông giữ xe... Công ty bảo vệ Đại Dương chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ các sự kiện lớn giá phải chăng, đáp ứng bảo vệ sự kiện hàng đầu hiện nay.

Bảo vệ hộ tống VIP là bảo vệ dành riêng cho những cá nhân tổ chức có yêu cầu được bảo vệ trong quá trình di chuyển. Công ty bảo vệ chúng tôi sẽ đảm bảo cho thân chủ của mình được an toàn trong quá trình hộ tống và hộ tống di chuyển. Để đảm bảo an ninh tuyệt đối, công ty bảo vệ chúng tôi luôn đưa ra các chiến sĩ bảo vệ dày dạn kinh nghiệm và giỏi võ thuật, tinh thông xử lý tình huống, đội giám sát và trinh sát luôn theo dõi hành trình cũng như suy đoán các nguy cơ an ninh có thể xảy ra.

hình_13.jpg

 

Vai trò của đội hộ tống  an ninh là vô cùng quan trọng vai trò đảm bảo nhất cho người được hộ tống, bảo vệ nhanh nhẹn, tháo vát, linh hoạt và ứng xử chuyên nghiệp nhưng song song đó là không làm mất đi hình ảnh của người được hộ tống, bảo vệ dũng cảm mạnh mẽ và sẵn sàng chiến đấu và hạ gục đối thủ xâm phạm người được hộ tống.

Vai trò người giám sát: luôn luôn trinh sát và tìm hiểu nguy cơ an ninh và khủng bố có thể xảy ra, liên lạc với bảo vệ hộ tống bằng bộ đàm, hình ảnh và thông báo vị trí bí mật cho nhau cùng thực hiện thành công khi bảo vệ hộ tống. Công ty bảo vệ Đại Dương đã hộ tống nhiều nhân vật nổi tiếng hàng đầu hiện nay, bảo vệ hộ tống đoàn người, lễ hội đường phố, trận bóng đá, hay bảo vệ hộ tống ca sĩ, bảo vệ hộ tống các chính trị gia, bảo vệ hộ tống người nổi tiếng... Quý khách có nhu cầu bảo vệ hộ tống vui lòng liên hệ 0964591885 kinh doanh tư vấn và báo giá miễn phí.

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ BẢO VỆ WINMART

 • Mô tả

  Dịch vụ bảo vệ siêu thị Winmart của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ bảo vệ Đại Dương sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về an ninh trật tự, ngăn chặn các trường hợp kẻ gian đột nhập trộm cắp hàng hóa và tài sản. Hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

 • DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUỖI SIÊU THỊ WINMART+

 • Mô tả

  Khi nhắc đến ngành nghề dịch vụ bảo vệ, có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người. Là nghề đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản và tính mạng con người

 • DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ

 • Mô tả

  Các siêu thị & trung tâm thương mại (TTTM) thông thường được mở tại các vị trí trung tâm Thành phố, khu vực tập trung đông dân cư và tại các trục đường chính có mật độ giao thông đông đúc. Có lượng khách ra/ vào tham quan mua sắm đông đúc, đủ mọi thành phần về trình độ văn hóa, chủng tộc và quốc gia.

 • DỊCH VỤ BẢO VỆ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

 • Mô tả

  Nhiều người vẫn cho rằng làm bảo vệ ở siêu thị hay trung tâm thương mại là dễ và “sướng” nhất vì được đứng trong máy lạnh, môi trường dễ chịu nhưng kì thực ngược lại bảo vệ tại các địa bàn này lại thật sự đau đầu.

 • Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Đăng ký nhận tin

  Kết nối tới chúng tôi

  Văn phòng chính - Hà Nội

  số 5LK4B KĐTM Mỗ Lao - Nguyễn Văn Lộc - P. Mỗ Lao - Q.Hà Đông - TP.Hà Nội

  Điện thoại: 0964.591.885 - 0971.927.299

  Email: [email protected]

  Bản đồ