logo-min

CÔNG TY CỔ PHẦN THƯƠNG MAI DỊCH VỤ BẢO VỆ

ĐẠI DƯƠNG

0964.591.885 - 0971.927.299

dang ky nhan bao gialien he

Trang chủ»DỊCH VỤ BẢO VỆ»Dịch vụ khác»DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG

DỊCH VỤ BẢO VỆ CỬA HÀNG

BẢO VỆ CỬA HÀNG

Công ty bảo vệ Đại Dương hiện cung cấp gói dịch vụ bảo vệ cửa hàng kinh doanh, shop thời trang, phụ kiện, chuỗi siêu thị mini, cửa hiệu, cửa hàng đồ ăn, các trung tâm spa, thẩm mỹ, làm đẹp… Với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, có tinh thần trách nhiệm làm việc cao, dịch vụ sẽ bảo đảm an toàn tài sản, con người, giữ gìn an ninh trật tự để công việc kinh doanh, buôn bán, mua sắm của quý khách hàng được diễn ra thuận lợi.

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng là gì ?

Dịch vụ bảo vệ cửa hàng (dịch vụ bảo vệ shop) được cung cấp bởi Công ty dịch vụ bảo vệ Đại Dương là dịch vụ mà tại đây, tùy thuộc vào quy mô, tính chất và yêu cầu của mỗi chủ cửa hàng, phía công ty chúng tôi sẽ mang đến số lượng nhân viên bảo vệ chất lượng tốt nhất nhằm bảo vệ toàn bộ tài sản của cửa hàng và của khách đến mua hàng.

Có cần thiết phải thuê bảo vệ cửa hàng không ?

Hiện nay nhu cầu vật chất và tinh thần của con người ngày càng tăng cao, kéo theo đó rất nhiều cửa hiệu, cửa hàng, hộ kinh doanh, showroom ra đời để đáp ứng nhu cầu mua sắm và tận hưởng nhiều dịch tiện ích của con người. Đặc biệt là tại các thành phố lớn như Hà Nội, HCM, Đà Nẵng ,Quy Nhơn......

5140_anh_2.jpg

Tại sao phải thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp?

Nếu quý khách hàng lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ bằng cách thuê nhân viên bảo vệ cửa hàng thì sẽ mang lại rất nhiều lợi ích. Cụ thể như:

 • Đảm bảo cho cửa hàng của bạn đi vào khuôn khổ hoạt động an toàn cao.
 • Xử lý kịp thời những tình huống phát sinh xấu, ảnh hưởng đến tình hình hoạt động kinh doanh của cửa hàng: camera hư, đèn khí vụt tắt,..
 • Bảo vệ chủ cửa hàng hoặc những người liên quan tránh được mối đe dọa nguy hiểm đến tính mạng như trộm cướp có vũ khí,..
 • Bảo vệ tài sản như xe máy, nón bảo hiểm,..cửa khách hàng khi ghé tại cửa hàng của bạn mua sắm, sử dụng dịch vụ.  

Đó là những lý do vì sao dịch vụ bảo vệ cửa hàng chuyên nghiệp là nhu cầu cần thiết cho các chủ cửa hàng, shop thời trang, showroom,..nhằm mục đích bảo vệ an toàn cho tài sản, tính mạng con người, và góp phần vào việc bảo vệ an ninh trật tự cho xã hội.

Có thể nói, các cửa hàng, shop, trung tâm dịch vụ nên và cần thiết phải có nhân viên bảo vệ, trông giữ để tránh thất thoát tài sản của cửa hàng và khách, an ninh của cửa hàng tránh xảy ra tình trạng rối loạn, uy hiếp… Hệ thống an ninh được đảm bảo chặt chẽ giúp khách hàng yên tâm mua sắm, trải nghiệm dịch vụ tiện ích, từ đó nâng cao uy tín, thương hiệu của sản phẩm.

Thuê dịch vụ bảo vệ cửa hàng ở đâu chuyên nghiệp?

Để tìm đơn vị công ty cung cấp bảo vệ cửa hàng đảm bảo chuyên nghiệp thì quý khách hãy tìm đến công ty Bảo vệ Đại Dương

Chúng tôi sở hữu một đội ngũ nhân viên bảo vệ trẻ, năng động nhiệt tình và được đào tạo, huấn luyện các kỹ năng cần thiết để đáp ứng nhu cầu bảo vệ.

Bên cạnh đó, công ty chúng tôi còn chú trọng tác phong, ngoại hình, sức khỏe của nhân viên để đáp ứng theo yêu cầu cần thuê bảo vệ của quý khách hàng.

Bài viết liên quan

DỊCH VỤ BẢO VỆ WINMART

 • Mô tả

  Dịch vụ bảo vệ siêu thị Winmart của Công ty cổ phần thương mại dịch vụ bảo vệ Đại Dương sẽ giúp khách hàng an tâm hơn về an ninh trật tự, ngăn chặn các trường hợp kẻ gian đột nhập trộm cắp hàng hóa và tài sản. Hãy theo dõi bài viết để hiểu rõ hơn nhé!

 • DỊCH VỤ BẢO VỆ CHUỖI SIÊU THỊ WINMART+

 • Mô tả

  Khi nhắc đến ngành nghề dịch vụ bảo vệ, có lẽ đã không còn xa lạ với mọi người. Là nghề đảm bảo an ninh, bảo vệ tài sản và tính mạng con người

 • DỊCH VỤ BẢO VỆ SIÊU THỊ

 • Mô tả

  Các siêu thị & trung tâm thương mại (TTTM) thông thường được mở tại các vị trí trung tâm Thành phố, khu vực tập trung đông dân cư và tại các trục đường chính có mật độ giao thông đông đúc. Có lượng khách ra/ vào tham quan mua sắm đông đúc, đủ mọi thành phần về trình độ văn hóa, chủng tộc và quốc gia.

 • DỊCH VỤ BẢO VỆ TRUNG TÂM THƯƠNG MẠI

 • Mô tả

  Nhiều người vẫn cho rằng làm bảo vệ ở siêu thị hay trung tâm thương mại là dễ và “sướng” nhất vì được đứng trong máy lạnh, môi trường dễ chịu nhưng kì thực ngược lại bảo vệ tại các địa bàn này lại thật sự đau đầu.

 • Đăng ký nhận tin

  Đăng ký nhận tin

  Email(*)
  Trường bắt buộc

  Đăng ký nhận tin

  Kết nối tới chúng tôi

  Văn phòng chính - Hà Nội

  số 5LK4B KĐTM Mỗ Lao - Nguyễn Văn Lộc - P. Mỗ Lao - Q.Hà Đông - TP.Hà Nội

  Điện thoại: 0964.591.885 - 0971.927.299

  Email: [email protected]

  Bản đồ